uu-diem-vuot-troi-cua-dung-dich-ve-sinh-long-giat-may-rua-bat-machine-booster-st
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DUNG DỊCH VỆ SINH LỒNG GIẶT, MÁY RỬA BÁT MACHINE BOOSTER STANHOME
02/21/2022 09:58:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

Giữa vô vàn các viên tẩy lồng giặt, bột tẩy lồng giặt, nước/gel tẩy rửa lồng giặt trên thị trường, Machine Booster Stanhome vẫn được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn, hãy cùng chúng tôi khám phá các ưu điểm của sản phẩm nhé:

  • Machine Booster dung dịch vệ sinh chuyên dụng 2 trong 1 #vệ sinh định kỳ cho #máy_giặt#máy_rửa_bát giúp loại bỏ hiệu quả cặn bám, bột giặt bám dính, dầu mỡ, thực phẩm lắng cặn…cho lồng giặt, máy rửa bát sạch bong sáng bóng. Sản phẩm duy nhất trên thị trường dùng được cho cả máy giặt và máy rửa bát, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình, giảm bớt các chai lọ lỉnh kỉnh trong nhà, cho không gian thoáng đãng hơn.

Sản phẩm duy nhất trên thị trường dùng được cho cả máy giặt và máy rửa chén

  • Machine Booster với kết cấu dung dịch dạng gel/nước còn giúp vệ sinh các gioăng cao su được dễ dàng trước khi vệ sinh máy, đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với viên/bột rửa trên thị trường.

Gioăng cao su bẩn? Với Machine Booster mọi vết bẩn được đánh bay dễ dàng

  • Công nghệ khử mùi mới giúp loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu thường thấy trong máy rửa chén và lồng giặt. Lưu lại hương thơm tươi mát hương bạc hà và hương biển. Giúp bạn cảm nhận ngay tức thì lồng giặt và máy rửa chén sạch và thơm mát khi được vệ sinh sạch xong với dung dịch vệ sinh Machine Booster.
  • Công thức đậm đặc, kinh tế và tiết kiệm, chai dung tích 500ml, vệ sinh máy rửa bát chỉ với 25ml/lần, vệ sinh lồng giặt chỉ 50ml/lần.
  • Ngoài ra với kết cấu dung dịch dạng nước sẽ dễ bảo quản hơn so với dạng bột và dạng viên. Viên/bột vệ sinh dễ bị ẩm ướt làm ảnh hướng đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, chất tẩy rửa được kích hoạt bằng nước vì vậy một khi hộp bị ướt, tất cả quá trình làm sạch có thể xảy ra trong hộp. Và hơn nữa dạng gel cũng ko bị bay hơi như dạng bột.
  • Chai lọ tái chế dễ dàng cực thân thân thiện với môi trường.
  • Hàng nhập khẩu nguyên chai, lưu hành nội địa tại Pháp, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đánh giá hiệu quả từ 36 người tiêu dùng tại Châu Âu:

+ Hiệu quả làm sạch: 90%

+ Loại bỏ cặn bám: 81%

+ Làm sáng bóng lồng giặt, máy rửa bát: 88%

+ Loại bỏ mùi khó chịu: 100%

+ Hương thơm dễ chịu, quyến rũ: 98%

+ Mùi hương phù hợp cho máy rửa bát, máy giặt: 91%

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN