nhung-nguyen-nhan-khien-vet-ban-ton-tai-trong-nha-tam
NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN VẾT BẨN TỒN TẠI TRONG NHÀ TẮM
08/05/2022 10:15:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN VẾT BẨN TỒN TẠI TRONG NHÀ TẮM

Nhà tắm là một trong những không gian cần có trong thiết kế nhà tại mỗi gia đình. Đây được xem là nơi thư giãn cơ thể cho tất cả các thành viên sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Tuy nhiên, một nhà tắm không sạch sẽ và đầy vết bám bẩn sẽ ảnh hưởng đến sự thư giãn của tất cả mọi người.

Vậy nguyên nhân nào khiến các vết bẩn cứng đầu có mặt trong nhà tắm của bạn?

Nước cứng đóng cặn trên bề mặt

Khi nói đến các cặn bám có mặt trong nhà tắm, chúng ta không thể bỏ qua tác nhân gây hại đầu tiên chính là cặn canxi nước cứng. Theo đó, nước cứng chính là loại nước chứa thành phần khoáng chất hòa tan dưới dạng các ion cao ( chủ yếu là Ca và Mg)  vượt quá mức cho phép ( trên 300mg/l).

Các cặn nước cứng này nếu không được làm sạch và xử lý thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng đóng tủa mật độ cao trên các bề mặt như vòi nước, bồn tắm, lavabo, sàn nhà… gây khó khăn cho việc vệ sinh. Đồng thời, trong thời gian lâu, chúng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm suy giảm chất lượng trên các bề mặt kết tủa, gây xuống cấp nội thất.

Đồ dùng bị Oxy hóa

Ngoài việc nước cứng đóng cặn trên các bề mặt inox làm giảm chất lượng đồ dùng, việc tiếp xúc với nước và không khi cũng làm các đồ dùng bằng kim loại trong nhà tắm bị gỉ sét, hư hại, giảm chất lượng.

Nhà tắm vốn dĩ là nơi ẩm thấp do thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy các vật dụng trong nhà tắm để giữ được chất lượng tốt cần được làm khô sau khi sử dụng hoặc giữ cho phòng tắm khô thoáng hết sức có thể, hạn chế quá trình oxy hóa của các đồ dùng.

Làm sao để làm sạch vết bẩn cứng đầu trong nhà tắm?

Các vết bẩn cứng đầu trong nhà tắm do cặn canxi và oxy hóa gây ra thường khó xử lý sạch sẽ do sự bám dính chắc. Vậy nên để làm sạch các vết bẩn này, chị em thường sử dụng các biện pháp mạnh để làm sạch.

Trong đó, có sử dụng các sản phẩm có chất tẩy rửa mạnh để “đánh bay” các vết bẩn, tuy nhiên hiệu quả có thể chưa hoàn toàn được như ý muốn. Hơn hết, việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh còn làm tăng nguy cơ hư hỏng bề mặt nhà tắm.

Như vậy, làm sao để có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu trong nhà tắm mà không làm hư hại bề mặt nội thất?

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi nhãn hàng Stanhome - Pháp và đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo bà nội trợ Pháp, Deep Gel chính là giải pháp giúp chị em phụ nữ giảm bớt thời gian làm sạch phòng tắm với các ưu điểm sau 

  • Làm sạch cặn bám nước cứng, gỉ sắt trên sàn nhà, vòi tắm…
  • Ngăn ngừa sự lắng cặn của cặn vôi & sự bám dính của các chất béo trong xà phòng
  • Làm sạch sâu, sáng bóng với ưu điểm ưu việt 

Ngoài ra, Deep Gel còn có thể làm sạch vết bẩn bám dính lâu ngày trên bề mặt sứ như ấm trà, bình trà

Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất tẩy rửa mạnh, an toàn khi sử dụng với mùi hương dễ chịu

Deep Gel làm sạch bề mặt nhà tắm

Tư vấn bởi STANHOME

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN