uu-diem-cua-dang-gel-so-voi-vien-bot-cho-may-rua-bat
ƯU ĐIỂM CỦA DẠNG GEL SO VỚI VIÊN/BỘT CHO MÁY RỬA BÁT
03/15/2021 16:56:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận
 • Dạng gel dễ bảo quản hơn so với dạng bột và dạng viên. Hầu hết chúng ta lưu trữ chất tẩy rửa máy rửa bát ở dưới bồn rửa, một khu vực thỉnh thoảng sẽ bị ướt. Đặc biệt với thời tiết có độ ẩm cao ở Việt Nam, viên rửa/bột rửa dễ bị ẩm ướt làm ảnh hướng đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, chất tẩy rửa được kích hoạt bằng nước vì vậy một khi hộp bị ướt, tất cả quá trình làm sạch có thể xảy ra trong hộp. Dạng gel cũng ko bị bay hơi như dạng bột.
 • Dạng gel dễ hòa tan trong nước chỉ cần rửa trong chu kỳ ngắn đã đạt được hiệu quả. Trong khi đó dạng viên/bột rửa khả năng hòa tan kém hơn, dễ bị tồn dư trên máy trên bát đũa và phải rửa trong chu kỳ rửa dài mới đạt hiệu quả.
 • Dạng gel dễ dàng điều chỉnh được liều lượng phù hợp khi bát đũa nhiều/ít, dạng bột khó căn chỉnh hơn và dễ bị vương vãi.  Đối với dạng viên nhiều khách hàng thường chặt viên rửa khi ít đồ rửa tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe vì hoạt chất tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp lên da và bề mặt tiếp xúc với thực phẩm (dao, thớt…)
 • Dạng gel là một phức hợp của các hoạt chất giúp rửa chén, chống vi khuẩn và làm sạch bên trong máy rửa bát. Về nguyên tắc, gel hoạt động tương tự như bột/viên rửa tuy nhiên gel rửa chén có gốc nước, với nguyên liệu ít gây bào mòn hơn và hòa tan tốt hơn nên đồ rửa sẽ ít bị bào mòn hay trầy xước, do đó đồ rửa được bền đẹp hơn. Sản phẩm dạng gel đặc biệt phù hợp đối với các gia đình dùng bát đĩa/ nồi niêu xong chảo,… có giá trị cao, đắt tiền và dễ bị hư hại.
 • Gel lý tưởng để dùng cho chế độ rửa pre-soak khi đồ rửa quá bẩn, điều mà bột hoặc viên rửa không làm được.

Dạng gel cho máy rửa chén có những lợi thế rõ ràng không chỉ so với dạng bột mà ngay cả so với dạng viên. Đó là lý do gel rửa ngày càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Gel là một giải pháp thay thế tốt cho bột rửa/viên rửa, đặc biệt nếu bạn coi trọng giá trị của bát đĩa cũng như sức khỏe của gia đình mình. Một lớp phủ màu trắng, đôi khi có thể đọng lại trên bát đĩa sau khi dùng bột rửa, xâm nhập vào cơ thể con người, gây hại cho cơ thể. Gel luôn được rửa sạch hoàn toàn và không gây hại.

Nguồn: https://washerhouse.com/en/gel-dlya-posudomoechnyh/

 

NGOÀI NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DẠNG GEL, DISH GEL STANHOME CÒN CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHÁC. HÃY CÙNG CHÚNG TÔI KHÁM PHÁ NHÉ!

 • Dish gel Stanhome được tích hợp chất rửa, muối và chất làm bóng cực tiện lợi, nhà sản xuất đã cân đối liều lượng 3 loại này để đạt hiệu quả làm sạch tối ưu, bớt cho bạn khâu cân đối liều lượng rồi reset lượng dùng của máy. Việc hướng dẫn dùng cho người già, người giúp việc được dễ dàng hơn, tránh đổ nhầm lẫn vào các ô khi phải dùng cả 3 loại viên rửa, bột rửa/muối/ chất làm bóng.
 • Lượng dùng cũng đang thấp nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường (so sánh tại Châu Âu). Điều chỉnh được lượng dùng theo số lượng bát đũa nhiều/ít và theo số bộ của máy (8 bộ, 10 bộ, 13 bộ….)
 • Nguyên liệu từ tự nhiên và độ PH trung tính lành tính và an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Kết cấu dạng gel hòa tan dễ dàng, tối ưu được hiệu quả làm sạch và không để lại cặn trên bát đĩa, xoong nồi, máy móc..
 • Công nghệ khử mùi tiên tiến cho máy rửa bát và đồ rửa, máy lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ.
 • Chai lọ tái chế dễ dàng cực thân thân thiện với môi trường.
 • Hàng nhập khẩu nguyên chai, lưu hành nội địa tại Pháp, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu.

 

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

https://tayruanoidiaphap.com/