giai-dap-thac-mac-xung-quanh-may-rua-bat-cung-chuyen-gia-stanhome
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC XUNG QUANH MÁY RỬA BÁT CÙNG CHUYÊN GIA STANHOME
03/31/2021 15:55:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

1. Khi dùng Dish gel Stanhome các đèn ở chế độ muối và bóng nháy sáng báo thiếu cần xử lý sao? có tiếp tục chọn chế độ start cho máy hoạt động không?

Chuyên gia Stanhome: Máy rửa bát được lập trình về việc đổ vào các ngăn rửa, bóng, muối. Do đó, khi trong ngăn muối và bóng trống, biểu tượng đèn bóng, muối sáng nhấp nháy là điều bình thường. Bạn ấn nút "START" để cho máy hoạt động như quy trình rửa thông thường nhé.

2. Khi dùng Dish gel Stanhome các đèn ở chế độ muối và bóng nháy sáng báo nếu cho máy chạy có gây hại cho máy ko?

Chuyên gia Stanhome: Máy rửa bát được lập trình về việc đổ vào các ngăn rửa, muối, bóng. Dish gel Stanhome đã bao gồm đầy đủ chất rửa, muối rửa và chất làm bóng. Máy chỉ lập trình đổ vào các ngăn đựng chứ chưa có khả năng phân biệt được các hoạt chất, do vậy khi cho máy chạy cùng Dish gel Stanhome sẽ không gây hại hay làm hỏng máy.

3. Dish gel Stanhome loại bỏ thức ăn, vết bẩn như thế nào?

Chuyên gia Stanhome: Chất hoạt động bề mặt non-ion và enzymes có trong gel rửa bát cho máy Dish gel Stanhome giúp làm sạch và loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Dish gel Stanhome đã bao gồm đầy đủ chất rửa, muối, bóng. Về nguyên tắc, gel hoạt động tương tự như bột/viên rửa tuy nhiên gel rửa chén có gốc nước, với nguyên liệu ít gây bào mòn hơn và hòa tan tốt hơn nên đồ rửa sẽ ít bị bào mòn hay trầy xước, ngăn ngừa/loại bỏ hoàn toàn tình trạng hóa chất còn tồn dư trên đồ rửa

4. Phản hồi từ nhiều khách hàng khi dùng nhiều loại trên thị trường có mùi khó chịu, mùi tanh sau khi rửa, Dish gel Stanhome có bị vậy không?

Chuyên gia Stanhome: Dish gel Stanhome được bổ sung công nghệ khử mùi Anti-Odor mới nhất trên thế giới giúp loại bỏ mùi khó chịu cho máy và đồ rửa. Hơn nữa sản phẩm có hương thơm được tuyển lựa kỹ càng, lưu lại hương thơm tươi mát dễ chịu.

5. Gel rửa bát Stanhome có an toàn cho sức khỏe không

Chuyên gia Stanhome: Dish gel có nguyên liệu từ tự nhiên. Độ PH trung tính 7.5±1. Nước sinh hoạt độ PH an toàn dao động từ 6-8.5. Hơn nữa dish gel hòa tan dễ dàng có gốc nước nên ko lo tình trạng tồn dư hóa chất trên bát đĩa. Do vậy Dish gel lành tính và an toàn cho sức khỏe người dùng.

6. Khách hàng thường nhận được tư vấn rằng các loại gel/viên rửa all in one độ muối, bóng không đủ, với Dish gel Stanhome thì sao có cần bổ sung thêm muối và bóng không?

Chuyên gia Stanhome:  Tiêu chuẩn về mức độ nước cứng trên thế giới được quy định như sau:

Tuy nhiên khi phát triển sản phẩm Dish gel Stanhome phân loại mức độ nước cứng được các chuyên gia nâng cao hơn hẳn để đảm bảo hiệu quả loại bỏ dầu mỡ, thực phẩm, …của sản phẩm ngay cả khi rửa với chu trình ngắn.

Chúng tôi đã test rất nhiều lần và vẫn cho ra kết quả tuyệt vời về loại bỏ hiệu quả dầu mỡ, thực phẩm, cặn bám… khi rửa trong chu trình ngắn (cycle court). Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định thì chu kỳ dài hơn (longer cycles)  sẽ mang lại hiệu tốt hơn, ví dụ như là khi nước quá cứng hoặc khi bát đĩa, đồ rửa quá bẩn, thì chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng theo bảng phân loại nước cứng dưới đây:

7. Nếu có một vài vệt trắng thỉnh thoảng xuất hiện trên đồ rửa, đặc biệt thấy rõ trên chảo chống dính, vệt trắng còn sót lại này có gây hại cho sức khỏe không? Và giải pháp nào để loại bỏ các vệt trắng?

Chuyên gia Stanhome: Vệt trắng thỉnh thoảng còn đọng lại trên đồ rửa đặc biệt thấy rõ ở chảo chống dính là cặn canxi, nước cứng (limestone) do mức độ nước cứng khu vực ở cao, bạn có thể lấy khăn khô lau đi là hết. Trong trường hợp, người dùng vẫn còn quan ngại về vệt trắng và muốn loại bỏ hoàn toàn, có thể bổ sung thêm chất làm bóng hay còn gọi là trợ xả (rinse liquid) để loại bỏ tình trạng này - xem lại hướng dẫn mục số 6

8. Chất đắng Denatonium Benzoate được đưa vào công thức thành phần với mục đích gì?

Chuyên gia Stanhome: Trong hầu hết các sản phẩm của Stanhome, chúng tôi có bổ sung thêm chất đắng Denatonium Benzoate (CAS 3734-33-6) để hạn chế nguy cơ nuốt vào ở trẻ. Chất đắng được rửa trôi dễ dàng và không gây nguy hại tới sức khỏe của người sử dụng theo tỷ lệ phần trăm đưa vào công thức (tuân thủ chặt chẽ quy định Châu Âu) và trong điều kiện sử dụng bình thường.

9. Có cần vệ sinh cho máy không và sau bao lâu thì nên vệ sinh cho máy:

Chuyên gia Stanhome: Máy rửa bát được tạo ra là để làm sạch bát đĩa, nồi niêu, xong chảo… Trong quá trình máy hoạt động để rửa bát các vết bẩn, dầu mỡ và nước cứng (chất vôi hoá) tích tụ lại cùng với vi khuẩn sinh sôi gây ra mùi khó chịu và làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của máy. Do vậy, máy rửa bát cũng cần phải được làm sạch qua một thời gian sử dụng bạn, một số máy sẽ có cảnh báo cho bạn để vệ sinh máy rửa bát, khi có cảnh báo bạn nên vệ sinh máy, với các máy không có cảnh bảo, bạn nên định kỳ khoảng 1-1.5 tháng vệ sinh 1 lần cùng Machine Booster Stanhome nhé.

9. Vệ sinh máy định kỳ có những lợi ích gì?

Chuyên gia Stanhome: Máy rửa bát sau một thời gian sử dụng sẽ bị bẩn, hiệu quả làm sạch cũng kém hẳn đi, mùi ẩm mốc, mùi hôi, mùi khó chịu xông lên… Để được hưởng tất cả những tiện ích mà máy rửa bát mang lại (giải phóng sức lao động, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước…vệ sinh định kỳ cho máy là cực kỳ cần thiết. Vệ sinh định kỳ cho máy cùng Machine Booster Stanhome giúp loại bỏ cặn bám, dầu mỡ, thực phẩm lắng cặn, khử mùi cho máy, duy trì hiệu quả làm sạch cho máy như lúc ban đầu và kéo dài độ bền, tuổi thọ cho máy hơn.