Giới thiệu

Giới thiệu

Stanhome Home Care thuộc nhãn hàng Stanhome, chuyên sản xuất các sản phẩm làm sạch, bảo dưỡng nội ngoại thất cao cấp, ra đời từ năm 1931 và cho đến nay đã mở rộng nhiều chi nhánh ra các nước trên thế giới: Pháp, Mexico, Venezuela, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Philippine, Việt Nam... Sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu với các nhà máy đặt tại các nước Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha và Ý.
Stanhome là nhãn hiệu duy nhất có dải sản phẩm rộng rãi bao phủ toàn bộ ứng dụng trong gia đình. Các sản phẩm Stanhome được phát triển dựa trên các tiêu chí:

  • Hiệu quả sản phẩm luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của nhãn hàng Stanhome. Sản phẩm có hiệu quả cao được kiểm chứng qua các test kiểm nghiệm và đánh giá từ người tiêu dùng.
  • Tôn trọng và bảo vệ bề mặt: Sản phẩm chỉ lấy đi các vết bẩn trên bề mặt mà không làm tổn hại, trầy xước bề mặt, sợi vải...
  • Sản phẩm cao cấp với nguyên liệu là nguyên liệu tinh khiết được tuyển lựa kỹ càng và qua các khâu kiểm soát chặt chẽ, 
  • Sản phẩm với khả năng phân huỷ sinh học cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và ít ảnh hưởng đến môi trường.
  • Sản phẩm đậm đặc kinh tế trong quá trình sử dụng.
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến mới và độc quyền vào phát triển sản phẩm

Stanhome mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao để chăm sóc ngôi nhà giúp việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. 

Stanhome đồng hành cùng bạn để tư vấn, sẻ chia kinh nghiệm và các phương pháp sử dụng các sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG chính là PHƯƠNG CHÂM của nhãn hàng STANHOME

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: