san-pham-chuan-eu-ecolabel-chon-sao-cho-dung
SẢN PHẨM CHUẨN EU ECOLABEL – CHỌN SAO CHO ĐÚNG?
10/10/2022 17:52:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

SẢN PHẨM CHUẨN EU ECOLABEL – CHỌN SAO CHO ĐÚNG?

Chứng nhận EU Ecolabel Nhãn dán Ecolabel Châu Âu là một sản phẩm/ dịch vụ thân với hiệu quả cao, an toàn cho sức khoẻ và thiện môi trường - chi tiết về nhãn dán xem tạihttps://tayruanoidiaphap.com/chung-nhan-nhan-dan-sinh-thai-chau-au-eu-ecolabel. Hình ảnh rất bắt mắt, giúp bạn dễ dàng nhận biết và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm EU ECOLABEL chuẩn Châu Âu, tránh được nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái. Dưới đây Stanhome sẽ hướng dẫn cho bạn một vài thông tin quan trọng cần chú ý:

  1. Trên bao bì sản phẩm phải được gắn biểu tượng EU Ecolabel

  2. Trên bao bì sản phẩm phải thể hiện được thông tin số cấp phép đăng ký EU Ecolabel, có thể ở mặt trước hay mặt sau của tem gốc sản phẩm

Cả hai thông tin này đều bắt buộc phải có trên tem nhãn gốc sản phẩm thì đó mới là sản phẩm chuẩn EU ECOLABEL. Thiếu 1 trong 2 thông tin này thì sản phẩm chưa phải là sản phẩm EU ECOLABEL chuẩn

 

Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn EU Ecolabel - Stanhome Act for Green Home

 

Hy vọng những chia sẻ của Stanhome sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho quý khách hàng. Hãy đồng hành cùng Stanhome vì một thế giới xanh sạch đẹp bạn nhé!

Tư vấn bởi STANHOME

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN