chon-san-pham-cham-soc-tot-cho-sofa-da-that-va-do-da-noi-chung
CHỌN SẢN PHẨM CHĂM SÓC TỐT CHO SOFA DA THẬT VÀ ĐỒ DA NÓI CHUNG
10/21/2019 16:57:00 Đăng bởi Admin (0) bình luận

Hầu hết các loại kem chăm sóc đồ da trên thị trường hiện nay làm cho người tiêu dùng lầm tưởng: những loại kem mà có chứa silicon mà có tác dụng làm cho bề mặt đồ da sáng bóng ngay khi cho sản phẩm lên thì thực chất lại không có tác dụng nuôi dưỡng cho đồ da. Và theo thời gian, tất cả các loại đồ da này trở nên khô, mất đi độ mềm mại và độ đàn hồi trên bề mặt da, các thớ sợi sẽ dần dần trở nên khô cứng và giòn và sau đó sẽ là sự xuất hiện của các vết nứt và đặc biệt là sẽ xuất hiện các vết rách ở những nơi hay sử dụng nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu da, dù là da phủ sơn (da aniline, da có nguồn gốc từ động vật) hay là da nhuộm màu, thì tất cả các loại da hiện đại ngày nay đều được phủ bóng microporous (một lớp sơn cố định các lỗ chân lông) để giúp cho sản phẩm không bị ngấm nước.

Tuy nhiên hầu hết các loại kem chăm sóc đồ da không vượt qua được lớp phủ bóng này này và do đó không thẩm thấu sâu vào trong da mà kem vẫn còn nằm trên bề mặt đồ da sau đó dần dần sẽ mất đi độ sáng bóng: loại kem này sẽ làm sáng bóng ngay lập tức nhưng các loại dầu dưỡng không thể thâm nhập vào sâu và theo thời gian da sẽ bị xỉn màu, bị khô và bị rạn...

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một loại kem tốt thẩm thấu sâu vào bên trong nuôi dưỡng đồ da để giữ lại vẻ đẹp lâu bền cho đồ da qua thời gian?

Sau đây là mẹo để chọn được một sản phẩm tốt:

  • Kem dưỡng đồ da tốt là khi bạn dùng kem trên bề mặt đồ da lúc đầu bạn sẽ thấy bề mặt sáng sau đó nó sẽ trở lại bình thường tức là nó thẩm thấu sâu vào trong bề mặt da, chứ không phải kiểu bóng nhẫy trên bề mặt ngay lúc đó và khi bạn sờ tay sẽ cảm nhận được da mềm mại hơn.
  • Sau đi một lúc cho khô bạn dùng khăn khô mềm (nên chọn khăn có chức năng đánh bóng, độ ma sát tốt) để đánh bóng bề mặt lúc đó bề mặt da sẽ trở nên sáng bóng (độ sáng bóng chủ yếu là nhờ vào khăn chứ không phải là do sản phẩm chăm sóc da).

 

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

https://tayruanoidiaphap.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN