Xịt làm sạch bề mặt thép không gỉ - inox Stanhome Stainless Spray 500ml

Xịt làm sạch bề mặt thép không gỉ - inox stanhome stainless spray 500ml
Thương hiệu: Stanhome Loại: Bề mặt khác

Làm sạch và loại bỏ dầu mỡ trên tất cả các bề mặt và thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ và inox: đặc biệt hiệu quả đối với dấu vân tay và vết dầu mỡ. Phục hồi độ sáng bóng ban đầu cho bề mặt

173.250₫ 315.000₫

STAINLESS SPRAY

Xịt làm sạch bề mặt thép không gỉ - inox

Xuất xứ: Pháp

Sản xuất tại: Pháp

Dung tích: 500ml

Công dụng:

  • Làm sạch loại bỏ dầu mỡ trên tất cả các bề mặt và thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ: đặc biệt hiệu quả đối với dấu vân tay và vết dầu mỡ
  • Phục hồi độ sáng bóng ban đầu cho bề mặt
  • Bảo vệ bề mặt tránh tình trạng bám cặn canxi,nước cứng
  • Phù hợp sử dụng cho các bề mặt nhôm, chrome và tất cả các loại thép không gỉ (inox). Dùng cho tất cả các bề mặt thép không gỉ (bồn rửa bát, bàn bằng thép không gỉ, mặt ngoài của các thiết bị gia dụng, vật dụng bằng thép không gỉ…)
  • Công thức phù hợp sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Lau sạch lại với nước.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Xịt lên bề mặt cần làm sạch. Để sản phẩm tác động trong vòng 1-2 phút. Làm ẩm miếng bọt biển, nhẹ nhàng chà nhẹ và làm sạch với nước. Để bề mặt được sáng bóng dùng khăn microfiber khô đánh bóng bề mặt.
  • Đối với các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, hãy rửa kỹ bằng nước sạch. Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước sau mỗi lần sử dụng.

Khuyến cáo: Đảm bảo xịt ở khoảng cách từ 20cm trở lên so với bề mặt cần làm sạch. Tránh xa nguồn nhiệt và sử dụng ở khu vực thông gió tốt. Tuân thủ hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất khi sử dụng trên các thiết bị điện gia đụng.

Thành phần: Aqua; ppg-2 methyl ether; Triethanolamine; Hexan-1-ol, ethoxylated; Tetrasodium iminodisuccinate; Methyl dihydrogen phosphate; Octanoic acid, compound with 2-amino ethanol (1:1); Decyl Glucoside; Parfum; 2-(2-hexyloxyethoxy)ethanol; Methyl-1h-benzothiazole

Hương thơm: Hương biển, hương bạc hà và hương các loài lá thơm tươi mát

Lưu ý sử dụng:

  • Có thể gây kích ứng mắt. Để xa tầm tay trẻ em. Nên mang kính, khẩu trang khi sử dụng. Tránh hít khí vào khi xịt.
  • TRONG TRƯỜNG HỢP TIẾP XÚC VỚI MẮT: rửa sạch mắt với thật nhiều nước trong vài phút. Gỡ kính áp tròng nếu đang đeo và rửa mắt, kính áp tròng với thật nhiều nước. Nếu mắt vẫn cảm thấy khó chịu: nên đi khám bác sĩ và mang theo chai/lọ sản phẩm kèm theo. Không được uống. Không xịt vào mắt/mặt. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: