Hộp 3 miếng cọ đa năng Stanhome Magic Spiral

Hộp 3 miếng cọ đa năng stanhome magic spiral
Thương hiệu: Stanhome Loại: Bề mặt khác

Miếng cọ rửa dùng để loại bỏ các vết bẩn bám dính, bám chặt…được làm từ thép không gỉ cao cấp, sức bền cao không bị rối và biến dạng, ko gỉ sét không để lại mùi khó chịu dùng để làm sạch mà không gây trầy xước bề mặt, không gây hại da tay

300.000₫

MAGIC SPIRAL

Dung tích: 3 chiếc/hộp
Công dụng:
- Miếng cọ rửa dùng để loại bỏ các vết bẩn bám dính, bám chặt…được làm từ thép không gỉ cao cấp, sức bền cao không bị rối và biến dạng, ko gỉ sét không để lại mùi khó chịu dùng để làm sạch mà không gây trầy xước bề mặt, không gây hại da tay.
- Dùng cho các bề mặt đá, gạch men, kim loại, đất nung, thủy tinh, gốm sứ, nhôm, thép không gỉ, pyrex, đồ tráng men… và cho nhiều đồ vật: nồi, lò nướng, vỉ nướng, đá nướng, sân thượng, vết sơn trên sàn, gạch các loại…, bánh xe, lọ hoa, đồ làm vườn, cửa chớp, hải sản vỏ cứng như trai, sò…
- Trọng lượng và kích thước lý tưởng và vừa vặn với bàn tay: 17.5g, 65x29mm. Đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cọ sát, sức bền để không bị rối và độ mềm mại không gây hại da tay cũng như bề mặt. Miếng cọ rửa nhỏ gọn đảm bạo cọ sạch cả những mảng bám nhỏ nhất. Miếng cọ rửa dạng xoắn ốc, các sợi được đan xen rất đặc biệt để giảm nguy co, biến dạng khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Làm ướt miếng cọ rửa.
- Làm ướt bề mặt cần làm sạch. Chà sát lên bề mặt cần cọ rửa kết hợp với sản phẩm làm sạch. Có thể sử dụng chỉ với nước hoặc kết hợp với các dung dịch tẩy rửa khác.
- Rửa sạch miếng cọ rửa, tách từng sợi.
- Làm cho miếng cọ rửa trở lại hình dạng ban đầu. Để khô trên vòi nước hoặc trên bề mặt phẳng để nước chảy hết đi.
Công thức thành phần:
- Thép không gỉ cao cấp 434A được Stanhome lựa chọn kỹ càng:
+ Tăng thêm độ bền với hợp kim crôm, niken và mangan;
+  Có chứa đồng;
+ Không gỉ sét;
+ Làm cho miếng cọ rửa sáng hơn, đàn hồi hơn và mềm mại khi sử dụng.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm trên đồ chống dính và sứ tráng thủy tinh. Không sử dụng miếng cọ khi khô.

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: